Về việc xây nhà cấp 4 tại Phú Quốc, nhiều chủ nhà mới xây cất lần đầu sẽ ít có kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu, lựa chọn nguyên vật liệu thích hợp, mức giá như thế nào là phù hợp… Rất nhiều yếu tố cần tính đến, vậy làm sao để không phải sơ suất khi tính toán để không bỏ sót và xây nhà tốt nhất với chi phí hợp lý nhất ?

Nhiều chủ nhà cứ nhầm tưởng rằng mua tất cả nguyên vật liệu tốt sẽ có được căn nhà tốt, suy nghĩ thế này thì chưa đúng hoàn toàn vì chất lượng công trình không chỉ được quyết định ở nguyên vật tư mà còn ở chính kinh nghiệm thi công của nhà thầu.

Chỉ tập trung vào xây nhà giá rẻ là yếu tố hết sức nguy hiểm khi chọn nhà thầu xây nhà cấp 4. Vì sao nói vậy ? Nhà cấp 4 là công trình tương đối nhỏ, thường sẽ không có bộ phận thẩm định chất lượng. Chất lượng công trình phụ thuộc gần như hoàn toàn ở sự uy tín và kinh nghiệm, tay nghề thợ và cái tâm nghề nghiệp của nhà thầu. chọn nhà thầu đơn thuần theo giá cả thì 90% là không có căn nhà chất lượng như mong muốn. Do đó, chúng tôi muốn nói đến giá cả hợp lý là như vậy. NewHome không cam kết xây nhà giá rẻ nhất nhưng giá sẽ hợp lý và đặc biệt là chất lượng đảm bảo và tối ưu.

Vậy ở Phú Quốc, xây một căn nhà cấp 4 tầm giá 300 triệu thì có hợp lý không ?

Điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố, như địa hình, giao thông thuận lợi, yêu cầu của chủ nhà, nguyên vật liệu lựa chọn… Dầu vậy, xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đến 300 triệu thì vẫn có thể làm được. Nên chúng tôi cần quý khách liên hệ trực tiếp để chúng tôi đến đo đạc và tư vấn miễn phí hoàn toàn cho quý khách cho đến khi bắt tay vào hợp tác.

Chúng tôi làm được gì cho bạn ?

1- Tư vấn chọn mẫu nhà phù hợp: với hàng trăm mẫu nhà cấp 4 khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn thật nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho kinh phí của bạn, và đảm bảo mang lại cho bạn mẫu nhà ưng ý nhất theo nhiều phong cách đa dạng.
2- Kinh nghiệm thi công: với nhiều công trình đã từng thi công, chúng tôi tự tin giúp bạn có được căn nhà vững chãi, bền đẹp và chất lượng tuyệt đối, tránh tối đa các hiện tượng nứt gãy tường, sụp, lún, thấm nước do thiếu kinh nghiệm thi công.
3- Kinh nghiệm chọn vật tư: như đã nói ở trên, việc kết hợp nguyên vật tư hợp lý sẽ mang lại chất lượng cao nhất cho công trình, bởi kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, NewHome sẽ tư vấn bạn chọn vật tư tốt và giá tối ưu nhất vừa tiết kiệm chi phí và mang lại chất lượng cao cho công trình.
4- Tiến độ thi công nhanh: thi công đúng tiến độ là một trong những yếu tố quyết định năng lực doanh nghiệp, điều đó chứng tỏ công ty xây dựng có khả năng phân phối và điều phối công việc tốt. Có kinh nghiệm để nhìn được tiến độ công trình, điều này không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.
5- NewHome còn là đơn vị gia công nội thất có xưởng riêng biệt: đảm bảo thi công nội thất được đồng bộ với thi công xây dựng nhà, tránh tối đa việc nhập nhằng công việc chồng chéo lên nhau.
6- Sau cùng là giá xây nhà cấp 4: chúng tôi không cam kết xây nhà cấp 4 giá rẻ nhất Phú Quốc nhưng chúng tôi có thể cam kết chắc chắn giá của chúng tôi là tốt nhất, hợp lý nhất để bạn có một ngôi nhà khang trang vững chãi, bền bỉ cùng thời gian.

Trên đây là một vài mẫu nhà tiêu biểu để bạn lựa chọn, và còn rất rất nhiều mẫu sẽ cho bạn tham khảo thêm sau khi gặp chúng tôi.

Hãy chọn chúng tôi để làm đối tác cùng bạn xây cất tổ ấm tương lại cho gia đình bạn và cả những người thân yêu nhất của gia đình bạn. Sáng suốt trong lựa chọn sẽ dẫn đến mạnh dạn trong hành động và kết quả dĩ nhiên là tốt nhất.

Thông tin công ty
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng TM & DV NEWHOME
MST: 1702223030
Địa chỉ: Tổ 5, ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương, TP Phú Quốc, Kiên Giang
Hotline: 090 305 09 28 – 0906 38 6068